Tổng quan và quy mô khu căn hộ cao cấp Hesco Dominium

Đặc biệt, Hesco Dominium gần hệ thống chợ, trung tâm thương mại như: Hà Đông, Cầu Mới, Siêu thị Big C Thăng Long…và các trường học, bệnh viện.

Hesco Dominium có tổng diện tích 21.294m2, gồm 1 toà tháp đôi 50 tầng và toà nhà 45 tầng. Tổng diện tích xây dựng khu nhà cao tầng   5.748,5m2 với tổng diện tích sàn sử dụng 149.000m2. Trong đó diện tích xây dựng nhà trẻ, hội trường là 1.200m2.

Khu căn hộ cao cấp Hesco Dominium

– Tiện ích:

Khu nhà được thiết kế với hình thức kiến trúc hiện đại với:

3 tầng hầm làm khu để xe và khu kỹ thuật được thiết kế thông với nhau.

5 tầng cho thương mại dịch vụ, nhà trẻ và nhà hội trường…

Các tầng còn lại dành cho căn hộ chung cư với 3 loại diện tích: 87m2, 95m2, 134m2. Mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, tầm nhìn thoáng…

Khu căn hộ cao cấp Hesco Dominium

Với chiều cao chỉ đứng sau toà nhà KeangNam (70 tầng), Hesco Dominium có một không gian lý tưởng, với kiến trúc hiện đại, tầm nhìn rộng, từ trên cao của tòa nhà có thể nhìn được phần lớn thành phố. Để đảm bảo lưu thông giao thông, ngoài 6 thang bộ, toà nhà còn có giàn thang máy tốc độ cao.

Hesco Dominium do Công ty Cổ phần Megastar (Megastar Land) và Công ty Cổ phần Thiết bị Thủy lợi cùng làm chủ đầu tư. hiện đang được khẩn trương triển khai để có thể khởi công trong năm 2011.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>