Tổng quan và quy mô dự án Bảy Hiền Tower

Sau một giấc ngủ lấy lại sức trong dịch vụ ở các tầng trên, quý tiểu thương rời khỏi sẽ có một thể chất khỏe mạnh, một tinh thần tinh anh.

Sài Gòn – TP.HCM hơn 300 năm tuổi, trong bước phát triển ngần ấy năm của một đô thị năng động, là từng bước hình thành nên những đường phố, những bến sông, và đặc biệt là những ngôi chợ: Chợ Bến Thành, chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ An Đông, chợ Tân Bình… mà mỗi ngôi chợ đều mang dấu ấn riêng có với những bước thăng trầm theo thời gian. Chợ Bến Thành tọa lạc ở ngay tâm điểm của thành phố, ngày xưa là nơi bến sông với khung cảnh trên bến dưới thuyền. Chợ Kim Biên, Bình Tây nằm trong vùng sản xuất tiểu thủ công nghiệp của người gốc Hoa. Chợ Tân Bình tọa lạc ở vùng Bảy Hiền, nơi gắn liền với môi trường lập nghiệp của người miền Bắc, người miền Trung…

BẢY HIỀN – TÂN BÌNH XƯA VÀ NAY

Chợ Tân Bình – tọa lạc trong khu Bảy Hiền, được tiếp cận chính từ đường Lý Thường Kiệt, và từ đường Lạc Long Quân với diện tích lớn vào loại nhất nhì Sài Gòn. Ngôi chợ này gắn liền với làng nghề dệt, sản xuất nguyên phụ liệu ngành dệt may, sản xuất hàng may mặc…Việc ngôi chợ gắn liền với làng nghề đã giúp tạo lập nên mạng lưới liên hoàn sản xuất – tiêu thụ quy mô lớn, trở thành chợ đầu mối cung cấp hàng hóa cho khách hàng trên khắp cả nước.

Hoạt động tại khu vực chợ sỉ

Việc kinh doanh tại chợ Tân Bình ngày càng phát triển, thu hút người mua – người bán khắp nơi chọn nơi này làm chốn giao thương. Nhiều tiểu thương trở thành thương nhân.Chợ Tân Bình không còn chỗ trống, mặt bằng buôn bán phát triển ra các tuyến đường quanh chợ tạo nên một quần thể chuyên doanh riêng biệt.

Chợ Bà Hoa – cách chợ Tân Bình vài trăm mét, cũng là điểm nhấn khác trong vùng thương mại Bảy Hiền, đây là điểm đến của người miền Trung cùng với những món ăn và sản vật miền Trung. Chợ Bà Hoa cùng với chợ Tân Bình đã hình thành nên vùng liên hoàn thương mại – dịch vụ.

Với đà phát triển hiện tại, khu vực chợ Tân Bình nói riêng và vùng thương mại Bảy Hiền nói chung đã trở nên quá tải. Diện tích ở đây đã được tận dụng đến từng centimet. Nhiều sạp hàng vốn nhỏ bé – cá biệt có sạp diện tích chỉ khoảng vài mét vuông – nên việc mở rộng diện tích sạp là điều không thể, còn chuyện muốn tìm kiếm sạp để gia nhập đại gia đình thương mại Bảy Hiền thì càng khó khăn hơn.

CƠ HỘI MỚI, VẬN HỘI MỚI …

Tháng Bảy năm Nhâm Thìn, tại vùng thương mại Bảy Hiền này, một công trình cao ốc đã được khởi công xây dựng, cách chợ Tân Bình chỉ 500m, đó là Bảy Hiền Tower.

Toàn cảnh khu thương mại tòa nhà BayHienTower

Trong đợt bán căn hộ lần 1, phần lớn khách hàng mua căn hộ là người gốc miền Trung: Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Bình Định…, có nhiều người là những tiểu thương và thương nhân đang kinh doanh tại vùng thương mại Tân Bình – Bảy Hiền. Khi ký kết hợp đồng mua căn hộ, nhiều khách hàng cũng quan tâm tìm hiểu đến 5 tầng thương mại, và thể hiện mong muốn: “Nếu có thể vừa ở vừa kinh doanh tại chỗ thì tốt quá”.

Trước tình hình thực tế của khu vực tọa lạc và ước vọng của khách hàng, Ban giám đốc Công ty Long Hưng Phát – Chủ đầu tư Bảy Hiền Tower và Công ty Southern Land – đơn vị tiếp thị và kinh doanh , đã trăn trở rất nhiều. Làm sao để đáp ứng nhu cầu chính đáng của bà con, sau nhiều lần bàn bạc, Ban giám đốc Công ty Long Hưng Phát đã đưa ra một quyết định: Hình thành khu chợ sỉ trong cao ốc Bảy Hiền Tower, một mô hình trước nay chưa hề có.

Bảy Hiền Tower với 5 tầng đế tổng diện tích 7.000m2 kinh doanh chợ sỉ ngành may mặc và các dịch vụ đi kèm. Khu chợ sẽ được phân chia sạp diện tích 5-15m2, gồm nhiều phân khu: Tài chính, nguyên phụ liệu ngành may mặc, hàng may sẵn, ẩm thực, hồ bơi, spa, thể dục… tạo thành một tổ hợp liên hoàn buôn bán – dịch vụ tài chính – dịch vụ ăn uống – dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Do số lượng sạp có hạn, nên Ban giám đốc Công ty Long Hưng Phát sẽ bán theo diện ưu tiên, mà ưu tiên một là khách hàng đã mua căn hộ Bảy Hiền Tower.

HIỆU QUẢ HƠN, TINH TẾ HƠN

Toàn bộ diện tích tầng 1 sẽ là “chợ tài chính” với sự góp mặt của các ngân hàng lớn, nơi đây sẽ giúp bà con giao dịch tiền bạc một cách nhanh chóng và an toàn, tiểu thương và khách hàng gần như không cần mang theo tiền mặt để tránh rủi ro.

Tầng lửng, tầng 2, tầng 3 là những sạp chợ được thiết kế cho từng loại mặt hàng: May mặc, vải sợi, nguyên phụ liệu may mặc… một địa điểm giao thương hàng hóa số lượng lớn, không gian giao tiếp thân tình giữa người mua – người bán.

Chợ tài chính thuộc khu thương mại tòa nhà BayHienTower

Tầng 4 là khu ẩm thực đặc sản vùng miền với những món ngon của nhiều vùng miền trong cả nước như: Bánh đa cá rô Nam Định, bún bò Huế, mì Quảng, bún cá Quy Nhơn, nem Ninh Hòa, bánh khọt Vũng Tàu, bánh canh Trảng Bàng, bún mắm Sóc Trăng…

Tầng 5 là khu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp với tiện ích như hồ bơi, khu spa thư giãn, phòng tập thể hình, thể dục …Tầng 6 là công viên trên cao rợp bóng cây xanh, là nơi tập thể dục, đi bộ, thự giãn…

Sau một giấc ngủ lấy lại sức trong căn hộ dịch vụ ở các tầng trên, quý tiểu thương rời khỏi Bảy Hiền Tower sẽ có một thể chất khỏe mạnh, một tinh thần tinh anh.

MÔI TRƯỜNG AN TOÀN

Bãi xe rộng rãi và được điều tiết hợp lý các phương tiện vận hành nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho hàng hóa ra – vào chợ.

View khu vực cafe thoáng mát, trong lành

An toàn cháy nổ và an ninh trong tòa nhà là điều không thể thiếu. Khu chợ được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ hiện đại nhất, giúp khắc phục nhanh nhất mọi bất trắc xảy ra. Bộ phận an ninh hoạt động hiệu quả, tích cực với hệ thống camera hiện đại, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Trong tương lai gần, khu chợ sỉ Bảy Hiền Tower hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong vùng thương mại Bảy Hiền, là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho thương nhân.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>