Tòa CT2 Eco-Green City sắp chào sàn Hà Nội

Dịp này, tất cả khách hàng mua tòa CT1, khách hàng mua CT3, CT4 và CT2 tính từ 7/6 đến sáng 25/6 sẽ tham dự bốc thăm trúng thưởng xe Vespa và nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 200 triệu đồng. Đối với khách đặt cọc mua tại CT2 từ lúc này đến hết ngày mở bán được tặng học bổng 2 tháng học tiếng Anh tại Hội đồng Anh trị giá 10 triệu đồng.

Theo Hiệp hội Việt Nam, bất động sản những tháng đầu năm 2016 có lượng giao dịch thành công tăng cao. Tại Hà Nội, riêng trong tháng 5 có khoảng 1.800 giao dịch thành công (tăng 3% so với tháng trước). Tính chung 5 tháng, có 11.050 giao dịch thành công.

polyad

Lễ mở bán Eco-Green City vào các ngày cuối tuần luôn thu hút khách tới tham dự.

Góp mặt trong số những dự án có thanh khoản tốt là Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco-Green City trên đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chủ đầu tư cho biết, trong vòng gần 2 tháng vừa qua, hơn 350 căn hộ đã có chủ sở hữu. Chưa kể trước đó, số căn hộ tại CT3 và CT4 đã bán hết.

Được xây dựng trên khu đất rộng hơn 20.000m2, Eco-Green City là tổ hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và nhà ở khép kín. Dự án gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng với một tầng hầm dành cho trung tâm thương mại và văn phòng. Tầng 3,4,5 được bố trí là bãi đỗ xe trên cao dành riêng cho cư dân tòa nhà. Hai bể bơi được đặt tại tầng hầm và tầng 6. Từ tầng 7-35 là các căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng 55-106m2 có từ 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, thoáng đãng và mát mẻ.

Dự án có vị trí đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Chủ đầu tư chăm chút tỷ mỉ, kỹ lưỡng, từ khâu lựa chọn vật liệu đến xây dựng đều được giám sát, từ thiết bị nhỏ nhất như công tắc điện đến hệ thống thang máy vận hành cả tòa nhà đều được ưu tiên lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

polyad

Ngày 25/6 tới đây, tòa căn hộ CT2 dự án  Eco-Green City chính thức ra mắt thị trường. Đơn vị phân phối: Worldstar Land – 0939 68 33 33, Đất Xanh Miền Bắc – 0915 92 30 30.

Nếu như ở các tòa trước đó được trang bị nội thất thông minh, hiện đại để hướng tới phục vụ công dân toàn cầu thì ở tòa CT2 chủ đầu tư còn đầu tư nhiều hơn cho không gian tiện ích nhằm tạo điều kiện và chăm sóc những công dân toàn cầu một cách toàn diện. Sự hiện đại và đẳng cấp của dự án đã được khách hàng khẳng định khi đến tham quan căn hộ mẫu ngay tại dự án.

Với mong muốn tạo dựng nên một thế hệ cư dân toàn cầu nên ngay ở giai đoạn đầu, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng Eco-Green City thành tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu sống ngày càng cao của người Việt Nam và của người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Theo chủ đầu tư, được sống trong một môi trường đa văn hóa, được sử dụng tiện ích văn minh hiện đại, tham gia các hoạt động cộng đồng với các cư dân là hàng xóm đến từ các nước khác nhau sẽ giúp thế hệ trẻ mở rộng, phát triển kiến thức và các kỹ năng cần thiết, dễ dàng hội nhập quốc tế.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>