Tham quan căn hộ 20m² tràn ngập ánh sáng tự nhiên của cô nàng độc thân

studio siêu nhỏ bé này là của Emily, hiện cô đang sống tại New York, Mỹ. Đây không chỉ đơn thuần là một căn hộ sudio thông thường, nó còn là nơi cô nghỉ ngơi, thư giãn. Cùng xem cô đã làm cách nào để tối đa ánh sáng thiên nhiên cho căn hộ của mình nhé!
 
 Một trong những cách để tối đa ánh sáng vào nhà đó là lắp những chiếc cửa sổ kính thật lớn. Buổi sáng ánh nắng sẽ theo cửa sổ vào nhà. Emily đã tận dụng tối đa không gian tường để phóng to cửa sổ, điều này giúp ánh sáng tràn vào nhà một cách dễ dàng. Sàn nhà được lát gỗ màu vàng ấm giúp không gian căn phòng ấm cúng hơn. Chiếc bàn cùng tone màu được đặt giữa phòng vừa là bàn làm việc, vừa là bàn ăn giúp căn phòng không bị tốn quá nhiều diện tích cho việc lắp đặt la liệt các loại bàn.
 

 Không gian với tone màu trắng chủ đạo, càng giúp cho căn hộ thêm sáng sủa và sạch sẽ. Phía trên đầu giường là chiếc kệ nhỏ được gắn vào tường dùng để trưng bày những khung tranh nghệ thuật. Theo như chủ nhân của căn phòng chia sẻ, cô là một người yêu thích du lịch và nghệ thuật, nên hầu hết những tác phẩm nghệ thuật này đều là những tác phẩm từ những chuyến du lịch của cô hoặc được cô thực hiện tại chính studio này. 
  
 Để tạo không gian riêng tư và không ảnh hưởng đến mỹ quan của căn hộ, một chiếc rèm được dùng để ngăn cách giữa giường ngủ và phần còn lại của studio. Điều này giúp cho giường ngủ vẫn có không gian mở. Khi không cần thiết, chỉ cần thu chiếc rèm lại là ổn.
  
 Một bên giường được đặt chiếc giá sách ngay góc tường, giúp chủ nhân có thể đọc sách thư giãn trước khi đi ngủ. Trên phông tường màu xanh nhạt là hai chiếc khung tranh nghệ thuật màu trắng nổi bật.
  
 Chiếc ghế sofa trắng được đặt bên khung cửa sổ giúp chủ nhân của căn hộ có thể ngồi đây và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sự kết hợp giữa tone trắng của chiếc sofa và tone đỏ của tủ để đồ nhỏ giúp không gian càng thêm nổi bật.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>