Sử dụng biểu tượng rồng phượng thế nào để hôn nhân luôn hòa hợp nhất

Biểu tượng phượng hoàng mang sức mạnh tái sinh và biến đổi. Phượng hoàng là nữ hoàng của các loại chim trong . Trong văn học dân gian Trung Quốc, chim phượng hoàng mang những phẩm chất nữ tính và cao đẹp. Phượng hoàng chính là hoàn hảo khi ghép đôi với rồng.

Biểu phượng là một biểu tượng phong thủy cổ điển giúp thu hút nguồn năng lượng hài hòa trong hôn nhân. Vì vậy, các chuyên gia tư vấn phong thủy đã cho bạn một gợi ý tốt.

Tuy nhiên, ngoài giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, biểu tượng rồng phượng còn mang đến nhiều tác dụng nữa. Hãy khám phá một số ý nghĩa mà biểu tượng rồng phượng mang lại.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Năng lượng phát ra từ rồng được coi là rất mạnh trong phong thủy truyền thống và hầu như tất cả các vật dụng phong thủy cổ điển đều có liên quan đến biểu tượng rồng.  

Rồng là sinh vật mạnh mẽ và hùng vĩ nhất trong văn học dân gian Trung Quốc. Do đó, rồng rất được tôn kính bởi những người theo trường phái cổ điển. Rồng là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền và mang phẩm chất nam tính.

Biểu tượng phượng hoàng mang sức mạnh tái sinh và biến đổi. Phượng hoàng là nữ hoàng của các loại chim trong phong thủy. Trong văn học dân gian Trung Quốc, chim phượng hoàng mang những phẩm chất nữ tính và cao đẹp. Phượng hoàng chính là biểu tượng phong thủy hoàn hảo khi ghép đôi với rồng.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể thúc đẩy sự nghiệp u ám của người tuổi Dậu trong năm 2018

Cuộc hôn nhân là một mối quan hệ cân bằng, trong đó cả vợ và chồng đều thể hiện đầy đủ phẩm chất, năng lượng của mình. Vì vậy, rồng phòng trở thành biểu tượng của sự may mắn và hòa hợp trong hôn nhân. Rồng và phượng nhảy múa và tạo thành một vòng tròn tượng trưng cho năng lượng âm dương hòa hợp.  

Bạn nên sử dụng biểu tượng rồng phượng ở trong phòng ngủ. Biểu tượng này có thể sử dụng cho màn treo tường, ga trải giường, các bức tranh hoặc các tác phẩm điêu khắc. Ngoài ra hình ảnh rồng phượng cũng có thể được trạm khắc trên giường, tủ và bàn trang điểm.

 

Tùy vào vị trí chúng ta đặt mà ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình:

Phía Tây Bắc:  Mang may mắn đến cho người cha

Phía Tây Nam: Sự may mắn sẽ đến với người mẹ 

Phía Đông:  Mang sức khỏe dồi dào về cho cả gia đình

Phía Nam:  Mang đến may mắn và danh vọng cho cả gia đình 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>