Những tuổi nào khó tránh khỏi khổ ải triền miên năm Đinh Dậu 2017?

Hai tháng Kim khắc chế năm Mộc, giữa năm và tháng khắc chế nhau do đó tuổi Khôn Thổ bị khó nhưng không lớn. Đây là giai đoạn phải chi ra và đầu tư tưởng chừng rất mạnh nhưng thực tế không đáng là bao. Cứ bình tĩnh mà đầu tư hay bắt tay vào việc, dù có tốn kém nhưng hứa hẹn đại lợi cho những năm sau.

Nhâm Thân, Kỷ Mão, Giáp Thân, Quý Tị… thuộc Khôn hành Thổ bị khắc chế của năm Đinh Dậu 2017 (Chấn Mộc), mọi sự đều bất lợi, khổ ải triền miên.

Sự khắc chế của năm Chấn thuộc hành Mộc với tuổi Khôn thuộc hàng Thổ là sự khổ ải triền miên từ đầu đến cuối năm, việc gì cũng phiền lụy, tiền của dần dần hết sạch, nhà cửa tiều tụy, gia đình bệnh hoạn liên miên, gia chủ khốn khó.

Những tuổi Khôn Thổ bị khắc chế bởi năm Chấn Mộc, gồm: Nhâm Thân (1932, 1992, 2052); Kỷ Mão (1939, 1999, 2059); Giáp Thân (1944, 2004, 2064); Quý Tị (1953, 2013, 2073); Bính Thân (1956, 2016, 2076); Tân Hợi (1971, 2031, 2091); Đinh Tị (1977, 2037, 2097); Canh Thân (1980, 2040, 2100).

Chia sẻ với báo Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thủy – TS Lê Xuân Phương cho hay, cách hóa giải tốt nhất là sữa chữa, tôn tạo nhà cửa thì gia cảnh cũng được cải thiện. Màu chủ là màu đỏ, muốn giảm xấu hướng đến tốt thì dùng quần áo màu đỏ; màu trắng sẽ gặp bất lợi.

Sự ứng nghiệm với những người tuổi Khôn sinh vào đầu năm thì việc xảy ra muộn vào các quý cuối năm hoặc cuối các tháng.

Người tuổi Khôn sinh vào giữa năm thì việc xảy ra đúng như diễn biến của năm Chấn với tuổi Khôn. Nếu người tuổi Khôn sinh vào cuối năm thì sự việc thường đến sớm vào đầu năm hay vào đầu các tháng trong năm.

Dinh Dau 2017: Nhung tuoi nao kho tranh khoi kho ai trien mien - Anh 1

Nhâm Thân, Kỷ Mão, Giáp Thân, Quý Tị… thuộc Khôn hành Thổ bị khắc chế của năm Đinh Dậu 2017.

Diễn biến của tuổi Khôn thuộc hành Thổ qua các tháng trong năm:

Tháng 1 – 2 (thuộc hành Mộc): Bước vào một năm mới, tuổi Khôn Thổ bị năm Mộc tháng Mộc khắc chế, để tránh tối thiểu sự bất cấp, tốt nhất là nên làm những gì có sẵn, tránh mở rộng.

Tháng 3 – 6 – 9 – 12 (thuộc hành Thổ): Giai đoạn của 4 tháng Thổ là sự hỗ trợ đồng hành của tháng đối với tuổi Khôn Thổ, nhưng sự hỗ trợ này cũng rất hạn chế bởi tháng Thổ nằm trong năm Mộc thì Thổ vẫn bị “vắt kiệt”. Do vậy, sự hỗ trợ này chỉ là ủng hộ miệng mà thôi.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tháng 4 – 5 (thuộc hành Hỏa): Thời gian tốt đẹp nhất trong năm của tuổi Khôn Thổ với hai tháng Hỏa này là cực mạnh. Tháng Hỏa được năm Mộc sinh vượng, do đó Hỏa rất mạnh, mà Hỏa sinh cho tuổi Khôn Thổ cũng rất lớn. Đây là thời gian đại lợi nhất của tuổi Khôn Thổ trong năm Chấn Mộc cả về tiền tài, địa vị lẫn tình duyên.

Tháng 7 – 8 (thuộc hành Kim): Hai tháng Kim khắc chế năm Mộc, giữa năm và tháng khắc chế nhau do đó tuổi Khôn Thổ bị khó nhưng không lớn. Đây là giai đoạn phải chi ra và đầu tư tưởng chừng rất mạnh nhưng thực tế không đáng là bao. Cứ bình tĩnh mà đầu tư hay bắt tay vào việc, dù có tốn kém nhưng hứa hẹn đại lợi cho những năm sau.

Tháng 10 – 11 (thuộc Thủy): Năm Mộc được tháng Thủy dưỡng, nên Chấn Mộc của năm rất vượng, khắc chế tuổi Khôn Thổ cực lớn. Đây là giai đoạn tuổi Khôn bị úng thủy và bị năm Chấn khắc chế, là thời kỳ đại họa ùn ùn kéo đến, bệnh tật nếu có thì không những khó khỏi mà lại còn nặng thêm, cuộc sống đã khó lại càng khó thêm.

Cách tốt nhất là dùng màu đỏ cho quần áo hay đồ dùng thì giảm thiểu được những khó khăn, bất lợi. Rất may là thời gian này không dài.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>