Những kiêng kỵ lúc giữa trưa và nửa đêm bạn phải nhớ

Trẻ con không nên đưa ra đường lúc chinh Ngọ là lúc 12h trưa bới theo quan niệm dan gian, trẻ con ra đường giờ này rất dễ bị bắt mất vía, sẽ là điều không may cho đứa trẻ.

Nếu ra đường lúc nửa đêm mà bạn nhìn thấy một người đốt vàng mã bên đường thì nhất định phải tránh xa nếu không ma quỷ sẽ nhập vào người.

Kiêng kỵ phong thủy lúc 12 giờ đêm
1. Vào lúc 12 giờ đêm bạn tuyệt nhiên không được nhìn ra của sổ hoặc nhìn vào gương, vì rất có thể hình ảnh phản chiếu trong đó chưa chắc đã là chính bạn. Nếu như nhìn thấy mặt người, tay chân hay bộ phận nào khác ngoài cửa sổ nhất định không được để ý đến chúng mà phải lập tức quay đi chỗ khác.
Nếu bạn là người hay xem phim ma hay phim kinh dị, hẳn bạn biết rằng gương chính là cánh cửa giao tiếp giữa thế giới của người và ma quỷ. Hay nói đúng hơn gương là cánh cửa đưa ma quỷ đến với thế giới con người.
2. Nếu bạn ra đường vào lúc nửa đêm và nhìn thấy có người đang đốt vàng mã bên đường thì nhất định bạn phải tránh thật xa tuyệt đối không được lại gần. Bời càng tò mò đến gần, càng nhìn lâu bạn sẽ càng dễ bị ma quỷ nhập vào người.

nhung-kieng-ky-tuyet-doi-khong-lam-luc-nua-dem

nhung-kieng-ky-tuyet-doi-khong-lam-luc-nua-dem

3. Nếu bạn lái xe ở ngoài đường vào buổi tối muộn thì bạn nên nhớ rằng hạn chế việc nhìn lại đăng sau, nếu như nhìn lại rồi nhất định phải giữ bình tĩnh, không được có ý nghĩ  “không lẽ có ma đi theo sau mình sao?” hay những câu hỏi đại loại như vậy. Vì ma quỷ luôn luôn đi theo những suy nghĩ sợ hãi hoang mang của con người, bạn càng sợ, chúng càng trêu chọc bạn, điều đó làm cho bạn sợ hãi và dễ gây tai nạn nguy hiểm.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

4. Những ngày như rằm, mồng 1, xá tội vong nhân bạn nên hạn chế ra khỏi nhà, nếu có việc bắt buộc phải ra ngoài thì không nên đi một mình. Nếu như bạn nghe thấy đằng sau có tiếng gọi thì cũng tuyệt đối không được trả lời hay quay đầu lại nhìn. Đây là một trong những trò đùa của ma quỷ để trêu ghẹo con người.
5. Ban đêm nếu bạn nghe thấy tiếng gõ cửa thì nhất định bạn không được mở cửa, nếu đã lỡ mở rồi thì cần bình tĩnh, tuyệt nhiên không được sợ hãi, nếu bạn nhìn thấy có đồ vật thì không được nhặt lên. Truyền thuyết kể lại rằng, có người nghe tiếng gõ cửa vào 12 giờ đêm, khi mở cửa phát hiện một đôi găng tay đặt trước nhà đã tò mò nhặt lên, đeo vào, từ đó trở đi bị ma quỷ nhập mang đến rất nhiều xui xẻo.

Những kiêng kỵ phong thủy lúc 12 giờ trưa
– Theo thế giới tâm linh thì vào thời điểm 12 giờ trưa bạn không được cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, giống như hình thức thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung cơm với bạn.
– Trẻ con không nên đưa ra đường lúc chinh Ngọ là lúc 12h trưa bới theo quan niệm dan gian, trẻ con ra đường giờ này rất dễ bị bắt mất vía, sẽ là điều không may cho đứa trẻ.
– Lúc ngủ trưa không nên quay chân hoặc quay đầu ra cửa (tư thế dành cho người chết). Tuyệt đối không quay chân vào bàn thờ (bất kính với bề trên).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>