Nhìn giày đoán được tính cách

Nếu bạn là người thường xuyên mang giày thể thao, điều đó không có nghĩa là bạn không nữ tính. Nhiều người nói rằng những phụ nữ gắn đôi chân mình với đôi giày thể thao là biểu hiện một người có cảm xúc ổn định, ít lo âu, phiền muộn.
Rất nhiều người trong số chúng ta là tín đồ của giày. Vậy bạn có biết những đôi giày yêu thích có thể nói lên tính cách của chính bạn.
 
1

Giày cao gót

 

Mang những đôi giày cao gót thực sự không tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Có nhiều vấn đề sức khỏe. Nhưng bạn lại rất thích được mang chúng, điều đó có nghĩa bạn là người rất tự tin về chính mình và giới tính của mình. Ngoài ra việc mang giày cao gót còn là phương thức giúp bạn gây sự chú ý. Cho dù nhiều người không thích những cô gái mang giày quá cao, nhưng họ cũng không thể phủ nhận rằng bạn vô cùng quyến rũ.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

2

Giày xẹp

 

Nếu bạn là người chỉ thích mang những đôi giày xẹp, nhiều người sẽ cảm nhận được bạn là một người rất thân thiện, dịu dàng. Đặc biệt, các chàng trai sẽ nghĩ rằng bạn thực sự “mỏng manh”.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Kỷ Dậu

3

Giày thể thao

 

Nếu bạn là người thường xuyên mang giày thể thao, điều đó không có nghĩa là bạn không nữ tính. Nhiều người nói rằng những phụ nữ gắn đôi chân mình với đôi giày thể thao là biểu hiện một người có cảm xúc ổn định, ít lo âu, phiền muộn.

4

Giày đế xuồng

 

Những người thích giày đế xuồng thường là người thẳng tính, thích sự mạnh mẽ. Điều này cho thấy đây là một phụ nữ đáng tin cậy trong hầu hết các mối quan hệ.

5

Giày bốt

 

Nếu bạn là người “nghiện” giày bốt, bạn quả là típ người khép kín và coi trọng bản thân mình. Nhiều người ít tin tưởng ở bạn bởi bạn chỉ thích làm mọi thứ theo ý mình và không phụ thuộc vào bất kỳ một ai. Nhưng bạn là một người rất thông minh và nhạy cảm, và bạn sẽ không chấp nhận một thái độ thô lỗ nào cho dù đó là người thân của bạn.

6

Giày mọi

 

Bạn có xu hướng che dấu cảm xúc của mình và rất ít khi chia sẻ cảm xúc với người khác. Bạn thường cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình bất chấp hậu quả ra sao.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>