Khi ăn ít thịt thì bạn sẽ thu được nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Theo Womenshealthmag, việc ăn ít thịt mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng rất nhiều. Cụ thể các lợi ích ăn ít thịt mang lại như sau:


1. Ăn ít thịt có thể giúp bạn sống lâu hơn: Trong một kết quả nghiên cứu của Mỹ năm 2014 , những người tiêu thụ protein động vật dựa trên mức độ cao nhất có nhiều nguy cơ tử vong hơn những người ăn ít. Nghiên cứu này đã tiến hành nghiên cứu trong 18 năm.

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

2. Ăn ít thịt làm giảm tỷ lệ bệnh tiểu đường: Tiêu thụ quá nhiều thịt đỏ có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí JAMA Internal Medicine vào năm 2013 .

3. Ăn ít thịt có thể giúp bạn tránh được bệnh ung thư: Các nghiên cứu đã liên kết giữa việc tiêu thụ thịt đến nguy cơ ung thư vú, đại tràng, tuyến tiền liệt, tuyến tụy và ung thư dạ dày.

4. Ăn ít thịt giúp dáng đẹp hơn: Một nghiên cứu quy mô lớn từ Đại học Imperial College London (Anh) phát hiện ra rằng, những người ăn khoảng hơn 0,5kg thịt bò thịt mỗi ngày tăng cân nhiều hơn 5 năm so với những người ăn ít thịt.

5. Ăn ít thịt làm giảm nguy cơ bệnh tim: Ăn nhiều thịt đỏ rất không tốt cho cơ thể, vì chúng phải chuyển đổi một chất dinh dưỡng trong đó thành các hợp chất khác nhau nhằm thúc đẩy việc hình thành các mảng bám trong động mạch.

Làm thế nào để dần dần ăn ít thịt?

Các chuyên gia khuyến nghị, với một chế độ ăn ít thịt và tăng cường nhiều trái cây và rau sẽ giúp chúng ta sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, chúng ta vẫn đang tiêu thụ khá nhiều thịt. Do đó, để ăn ít thịt hơn là điều không dễ. Chúng ta có thể thực hành qua các bước nhỏ. Ví dụ, bạn có thể ăn chúng vào ữa ăn trưa…

Bích Ngọc

Theo tạp chí Sống Khỏe

 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>