Grands & Ensembles – Cái nhìn mâu thuẫn từ nước Pháp

“Grands & Ensembles” mô tả một thị trấn với dân số khoảng 300.000 – 400.000 người nằm tại châu Âu (Pháp, một phần khu vực Paris), nhưng không tìm thấy trên bất kỳ bản đồ hành chính nào. Là một dải trải dài từ Marne-la-Vallée Aulnay-sous-Bois, được bao phủ bởi hệ thống vận tải khối lượng lớn được thiết lập trong khu vực Paris để tạo thành một mạng lưới đô thị dày đặc. Điều này cho phép các thành phố tránh chịu sự chi phối của “bánh xe và nan hoa” (“wheel and spokes”), đây là xu hướng mà dự án đại Paris hướng tới – mô hình xương sống phía Đông.

Trong các khu vực đô thị, có các loại nhà ở tương phản mạnh mẽ và họ thấy rất ít điều khác nhau một cách tích cực giữa chúng, chúng bao gồm các khu ở chung cư, tại đó thường thấy các vấn đề xã hội một cách rõ nét và thiếu các hoạt động kinh tế một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, những dự án lớn với quy mô rộng có thể gây ra sự đột biến căn bản, đó là một phần quan trọng trong việc thiết lập mô hình Đại Paris.

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>