Công trình bị đinh chỉ để rơi vật liệu vào nhà dân

UBND phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đình chỉ thi công công trình 74 Thợ Nhuộm do để vật liệu rơi trúng mái nhà dân một ngày trước.

 

dinh thu 107

 

 

Ngày 20/2, lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo cho biết, đơn vị đã đình chỉ thi công công trình số 74 Thợ Nhuộm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vì vi phạm trật tự xây dựng. Công trình này do Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Thành làm chủ đầu tư.

 

 

Vị này cũng cho biết, UBND phường yêu cầu chủ đầu tư có biện pháp tạm di dời các hộ đến nơi an toàn đảm bảo ổn định cuộc sống. Đồng thời, rà soát thống kê thiệt hại tài sản, bồi thường và sớm khắc phục ổn định sinh hoạt các hộ dân ảnh hưởng.

 

Trước đó, 8h ngày 19/2, khối bê tông kèm vật liệu xây dựng từ tầng 7 tòa nhà 74 Thợ Nhuộm rơi trúng mái nhà của 3 hộ dân khiến anh Nguyễn Văn Hùng bị thương nhẹ.

 

 

Phần mái của các ngôi nhà đã bị biến dạng, nhiều đồ đạc bị hư hỏng; gạch ngói, bê tông vương vãi khắp nơi.

 

Được biết, đây không phải lần đầu công trình này để vật liệu rơi xuống nhà dân. Trước đó, đã từng có trường hợp gạch vữa vụn từ trên công trình rơi xuống mái tôn. Người dân xung quanh đã có khiếu nại về việc này.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>