Cho thuê nhà mặt tiền quận 8 Hồ Chí Minh miễn trung gian – Thuê nhà quận 8

Việc hiện nay đang là vấn đề nan giải của phần đông số người đang công tác xa nhà cũng như sinh viên mới ra trường, không ít người đã thiệt hại cả về vật chất lẫn tinh thần vì các trò lừa môi giới. Để giải quyết vấn đề này, NhaDatSo.com đã đồng hành và đưa ra giải pháp giúp các bạn khôn khéo trong việc lựa chọn cũng như bổ sung kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nơi ở.

cho thue nha mat tien (119)

Kinh nghiem cho thue nha mat pho tai quan 8 Ho Chi Minh

Thỏa thuận khi thuê nhà mặt tiền quận 8 miễn trung gian Hồ Chí Minh

+ Nên đề cập thêm rằng bên thuê nhà quận 8 không được tự ý thay đổi cấu trúc ngôi nhà mà chưa có sự đồng ý của chủ nhà.

+ Nếu cho thuê từ 6 tháng trở lên thì hợp đồng phải có sự chứng nhận của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý và làm căn cứ để giải quyết tranh chấp sau này.

+ Thỏa thuận về việc thay đổi giá cho thuê nhà đất quận 8, nếu hợp đồng là 5 năm thì sau 1 2 năm có thể thỏa thuận lại, thường thì sẽ tăng thêm 10 15%.

+ Ghi rõ số tiền thuê nhà quận 8 bằng Việt Nam đồng, theo quy định của pháp luật thì không được thỏa thuận bằng ngoại tệ, nếu không lưu ý điều này bạn sẽ vô tình khiến hợp đồng bị vô hiệu hóa.

+ Thỏa thuận rõ ai sẽ phải đóng tiền thuế hàng tháng.

+ Trong hợp đồng phải có điều khoản quy định rõ: công ty hoặc cá nhân có được phép cho thuê lại phòng hoặc cả căn nhà hay không.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 8 Hồ Chí Minh tại đây

Hợp đồng miễn trung gian Hồ Chí Minh để kinh doanh cần lưu ý gì

+ Các chi phí đề phòng lạm phát. Hãy cẩn thận với các tính toán không chính xác về chi phí điều hành. Việc các chủ nhà đất tính cao hơn chi phí thực 10 đến 15% không phải chuyện hiếm

+ Thời hạn thuê nhà quận 8. Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn.

+ Tu sửa mặt bằng thuê nhà quận 8. Bạn có thể muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự tu sửa, nhưng hầu hết các hợp đồng thuê đều đòi hỏi bạn phải được phép của chủ nhà hoặc công ty chủ quản.

+ Giá tính trên mét vuông. Nhiều hợp đồng thuê nhà quận 8 đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn.

+ Chủ nhà phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Đôi khi nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy. Nó làm cho ta khó so sánh giá cả giữa hai hợp đồng với nhau.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 8, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận 8 khác tại đây.

Những điều cần chú ý trong hợp đồng quận 8 miễn trung gian Hồ Chí Minh

+ Các chi phí đề phòng lạm phát. Hãy thận trọng với các tính toán không chính xác về chi phí điều hành.

+ Đề phòng việc các chủ nhà đất tính cao hơn chi phí thực 10 đến 15% cũng không phải chuyện hiếm.

+ Tham khảo giá cho thuê nhà quận 8 trên thị trường hoặc những khu vực lân cận;

+ Tu sửa mặt bằng thuê nhà quận 8. Bạn có thể muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự tu sửa, nhưng đa số các hợp đồng thuê đều đòi hỏi bạn phải được phép của chủ nhà hoặc công ty chủ quản.

+ Thời hạn thuê nhà quận 8. Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn.

+ Trình kế hoạch tu sửa của bạn trước khi ký hợp đồng thuê nhà quận 8 nếu như bạn muốn tu sửa.

+ Không lấy lại được tiền cọc. Chủ nhà đề phòng nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Bạn cần căn cứ vào các yếu tố: vị trí nhà (mặt tiền hay ngõ hẻm), diện tích, tình trạng ngôi nhà, có ưu thế về mặt kinh doanh hoặc lập văn phòng đại diện hay không… để xác định giá trị thực của ngôi nhà.

+ Dựa vào chỉ số lạm phát của đồng tiền và chỉ số giá cả hàng hóa trên thị trường để điều chỉnh tiền cho thuê hàng năm, cho nên bạn không cần lo lắng về các khoản bù lỗ khi hạ giá cho thuê nhà quận 8 ban đầu.

+ Nếu bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được các hợp đồng thuê nhà quận 8 dài hạn.

+ Dự trù các khoản chi phí kiểm tra nâng cấp căn nhà theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị tiện ích khi cần.

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở đây thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 5 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 6 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>