Chiếc Bentley Continental Flying Spur xuất hiện tại Hà nộ

Khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, những chiếc Continental Flying Spur thế hệ cũ có giá bán trung bình 10 tỷ Đồng, tuy nhiên hiện tại chiếc xe siêu sang này chỉ có mức giá dao động từ 3,5 đến 4,5 tỷ Đồng. Ở phiên bản thế hệ mới mang tên gọi Flying Spur W12, chiếc xe siêu sang có giá bán chính hãng vào khoảng 13,5 tỷ Đồng.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur xuất hiện tại Hà nội với nhiều chi tiết ở ngoại thất bị hư hỏng nặng và dường như đã bị “bỏ rơi” ở đây khá lâu.

Sau những thông tin về chiếc Rolls-Royce Phantom nằm “yên vị” trong hầm đỗ xe tại Hà Nội gần 3 năm với lớp bụi dày đặc ở ngoại thất, khiến giới mê xe không khỏi xót xa và chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, thì đến nay, những hình ảnh “bi thương” về sự xuất hiện của chiếc Bentley Continental Flying Spur cũng thu hút không ít sự chú ý.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Siêu xe, Bentley, bỏ quên, ô tô, xe sang, xe hơi, mua xe, Hà Nội, nội thất, bỏ rơi

Phần đầu xe xuất hiện nhiều vết nứt khá lớn.

Siêu xe, Bentley, bỏ quên, ô tô, xe sang, xe hơi, mua xe, Hà Nội, nội thất, bỏ rơi

Trong khi phần đuôi xe có vết thủng khá lớn ở cảng sau.

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy, chiếc xe Bentley Continental Flying Spur dường như dính vào một vụ tai nạn nào đó, khi phần đuôi xe xuất hiện nhiều vết thủng ở cản sau, ngoài ra, một số chi tiết ở ngoại thất cũng xuất hiện khá nhiều vết nứt lớn. Cặp gương chiếu hậu cùng logo chữ B ở la-zăng cũng không còn.

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều hình ảnh của những chiếc xe siêu sang có giá hàng chục tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam như Rolls-Royce, Bentley hay Maybach, trong tình trạng khá “hẩm hiu” như khi thì bị tịch thu do liên quan đến đường dây buôn lậu ô tô hay nằm trong hầm đỗ xe gần 3 năm mà không sử dụng, khiến cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán.

Siêu xe, Bentley, bỏ quên, ô tô, xe sang, xe hơi, mua xe, Hà Nội, nội thất, bỏ rơi

Cặp gương chiếu hậu và logo hình chữ B của la-zăng cũng không còn.

Siêu xe, Bentley, bỏ quên, ô tô, xe sang, xe hơi, mua xe, Hà Nội, nội thất, bỏ rơi

Hiện chưa rõ số phận của chiếc xe Bentley Continental Flying Spur trong bộ áo xanh xám, tuy nhiên nhiều người cho rằng nếu muốn lăn bánh trên phố, chiếc xe siêu sang có thể tốn của chủ nhân một khoảng tiền khá lớn khi phần ngoại thất đã “xuống cấp” trầm trọng.

Bentley Continental Flying Spur phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ W12, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Chiếc xe siêu sang mất khoảng 4,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 314 km/h.

Khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, những chiếc Bentley Continental Flying Spur thế hệ cũ có giá bán trung bình 10 tỷ Đồng, tuy nhiên hiện tại chiếc xe siêu sang này chỉ có mức giá dao động từ 3,5 đến 4,5 tỷ Đồng. Ở phiên bản thế hệ mới mang tên gọi Bentley Flying Spur W12, chiếc xe siêu sang có giá bán chính hãng vào khoảng 13,5 tỷ Đồng.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>