Căn hộ dự án The GoldView giá từ 2,2 tỷ đồng

The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM với mặt tiền giáp sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cách chợ Bến Thành 3 phút.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, trước khi đưa ra mức giá bán từ 2,2 tỷ đồng cho 2 phòng ngủ tại The GoldView, đơn vị này đã tính toán kỹ để đảm bảo đây là mức giá cạnh tranh so với các trong khu vực.

Người mua còn được hưởng các chính sách ưu đãi khác. Chẳng hạn như tặng gói nội thất trị giá 200-500 triệu đồng; có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu cho 2 người, xe Honda SH, xe Air Blade với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng.

polyad

Hồ bơi tràn tại tầng thượng Khu phức hợp The GoldView.

TNR Holdings Việt Nam và đối tác tài chính chiến lược đã triển khai gói hỗ trợ cho những ai vay mua với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Điều này giúp người mua có thể chủ động về tài chính khi được ngân hàng Maritime Bank cho vay ưu đãi lãi suất và thủ tục giải ngân nhanh.

Những hạng mục cụ thể cũng như thời gian bàn giao sẽ được ghi chú trong hợp đồng để người mua dễ theo dõi và đối chiếu.

Khu căn hộ mẫu The GoldView với thiết kế 3 loại căn hộ tạo điều kiện cho khách hàng có những trải nghiệm sinh động về căn hộ mà mình định sở hữu. Coteccons là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công. Tập đoàn Artelia của Pháp là đơn vị tư vấn giám sát cho công trình.

polyad

Hình ảnh thực tế tại căn hộ mẫu The GoldView. Công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh (đơn vị phân phối độc quyền). Hệ thống sàn giao dịch TBI Holdings, Vinahouse, EverLand. Hotline:0938677808. Website: www.canhothegoldview.com.vn.

Công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh phân phối độc quyền. Hệ thống sàn giao dịch TBI Holdings, Vinahouse, EverLand với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ người mua dự án căn hộ The GoldView.

Dự án xây dựng trên khu đất rộng 23.061 m2, gồm 2 tòa tháp A (33 tầng và 2 tầng hầm) và B (27 tầng, 2 tầng hầm) với 1.905 căn hộ. Trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 là tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý CBRE.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>