Cải thiện phong thủy hóa giải sát khí và hội tụ tài khí

Trong học, thủy tinh còn tên gọi là đá , bởi vì thủy tinh tự nhiên là kết tinh linh khí của lực đất hàng trăm năm. Dưới sự kết đọng của các loại nguyên tố tự nhiên ở vỏ trái đất (chất khoáng sản), rồi trải qua các tần suất năng lượng và sinh ra các từ trường và chức năng khác nhau. Trên lĩnh vực học, thủy tinh căn cứ vào nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc, diễn biến thành ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ quan trọng nhất trong .

Thủy tinh chia thành thủy tinh nhân tạo và thủy tinh tự nhiên. Trong đó tác dụng của thủy tinh tự nhiên càng mạnh, hiệu quả càng tốt, nếu như có điều kiện, thì cố gắng dùng thủy tinh tự nhiên. Thủy tinh nên đặt ở phương bệnh sát tinh, một mặt có thể , trừ tai, mặt khác có thể hóa bệnh thành tài lộc.

thuy-tinh-phong-thuy

♦ Nếu muốn tạo thêm vượng khí cho mình cũng như những người xung quanh, bạn cần có cho mình Vật Phẩm Phong ThủyVật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp hoặc những Vật Phẩm Phong Thủy Giá Rẻ từ Thế Giới Vật Phẩm để tạo nên điều đó!

Trong phong thủy học, thủy tinh còn tên gọi là đá phong thủy, bởi vì thủy tinh tự nhiên là kết tinh linh khí của lực đất hàng trăm năm. Dưới sự kết đọng của các loại nguyên tố tự nhiên ở vỏ trái đất (chất khoáng sản), rồi trải qua các tần suất năng lượng và sinh ra các từ trường và chức năng khác nhau. Trên lĩnh vực phong thủy học, thủy tinh căn cứ vào nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc, diễn biến thành ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ quan trọng nhất trong phong thủy.

Chức năng và cách dùng thủy tinh

Giúp bình an , treo bốn quả cầu thủy tinh hoặc đặt bốn cục thủy tinh ở bốn góc nhà thì có thể làm hình thành nên một cát khí bảo vệ gia đình, không chỉ có tác dụng trừ tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.

Cải thiện phong thủy và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục thủy tinh trắng ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.

Học sinh tăng trí tuệ, tình cảm ổn định: Đặt thủy tinh tím trên bàn học hoặc đầu giường của học sinh thì có thể phát triển trí tuệ, tăng trực giác và cũng làm giảm áp lực cho mắt do xem sách quá nhiều.

Phong cách giảm phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: Đặt một cục thủy tinh trắng ở ti vi, máy tính lò vi sóng có thể làm giảm phóng xạ.

Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng: Treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh có thể hóa giải được sát khí.

Rầm ngang áp vào giường, trong phòng có thể lấy một cục thủy tinh trắng hoặc là một trụ thủy tinh tương đối to đặt dưới rầm ngang có thể hóa giải được.

nhiều mối làm ăn, đặt đá khổng tước vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng. Đặt thủy tinh họp boặc thủy tinh tím lên quầy hàng, cửa hàng màu có tính nhân duyên làm ăn.

Phương pháp, cầu tài rất tốt: Đặt thủy tinh màu vàng thất tinh hoặc màu xanh lục lên nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở là một phương pháp cầu tài rất tốt. Thủy tinh màu vàng sẽ mang lại tài lộc bất ngờ, còn thủy tinh màu xanh tạo ra sự nghiệp và của cải.

Dung hợp tình cảm và thúc đẩy nhân duyên: Đặt bột thủy tinh lên trên đầu giường có thể thúc đẩy sự dung hợp tình cảm, và bột thủy tinh có tác dụng điều hòa tinh thần, tình bạn và tình yêu, có thể mang lại tình yêu, thúc đẩy nhân duyên.

♦ The Gioi Vat Pham của Thegioiphongthuy.com rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết nên chọn gì cho bạn bè và người thân nữa.

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Chuông Gió, Khánh Treo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>