Các yếu tố phong thủy cần lưu tâm khi mua nhà mới

Trong phong thủy, cửa trước được xem là nơi thu hút toàn bộ nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Vì vậy, trước hết cần phải xác định hướng cửa có phù hợp với hướng may mắn phong thủy của chủ nhân hay không. Ngoài ra, các yếu tố như kích thước, tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà có hài hòa hay không cũng là điều bạn cần phải quan tâm.

Yếu tố phong thủy nhà ở sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi tìm mua nhà, bạn cũng nên lưu tâm đến những yếu tố tốt xấu trong phong thủy của ngôi nhà để đảm bảo sự may mắn và sức khỏe cho gia đình.

Những yếu tố phong thủy mà bạn cần cân nhắc trước khi mua nhà là:

1. Địa thế ngôi nhà

Địa thế đất có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở, bởi, nó quyết định đến vấn đề chất lượng của nguồn năng lượng đi vào nhà. Vì vậy, khi tìm hiểu ngôi nhà, bạn cần quan sát thật kỹ những yếu tố như đường xá, hàng xóm, địa thế đất đai xung quanh ngôi nhà để chắc chắn thu hút được nguồn năng lượng tốt vào không gian bên trong.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

2. Cửa trước của ngôi nhà

Trong phong thủy, cửa trước được xem là nơi thu hút toàn bộ nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Vì vậy, trước hết cần phải xác định hướng cửa có phù hợp với hướng may mắn phong thủy của chủ nhân hay không. Ngoài ra, các yếu tố như kích thước, tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà có hài hòa hay không cũng là điều bạn cần phải quan tâm.

3. Các cửa còn lại trong nhà

Với những ngôi nhà có bố cục cửa và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng thì tốt nhất bạn nên trành. Bởi, lối bố trí này sẽ khiến cho nguồn năng lượng đi vào từ cửa trước sẽ bị thoát ra cửa sau ngay lập tức. Điều này sẽ khiến cho ngôi nhà bạn bị thiếu năng lượng một cách trầm trọng.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Mão

4. Cách bố trí các phòng trong nhà

Bạn cần quan sát xem các phòng trong nhà, từ phòng khách, ngủ, tắm, vệ sinh, bếp được bố trí tại vị trí có hợp phong thủy hay không? Bởi cách bố trí các không gian trong nhà có theo phong thủy hay không cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình.

5. Lối vào chính của ngôi nhà

Các chuyên gia cho rằng, những gì đang xảy ra ở lối vào chính của ngôi nhà là yếu tố quyết định sự duy trì và nuôi dưỡng năng lượng tốt như thế nào. Cụ thể:

– Ngay khi bạn bước chân vào nhà, bạn nhìn thấy gì trước tiên?

– Cần chắc chắn rằng điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy không phải là cửa sau của ngôi nhà, hay cửa nhà vệ sinh, bếp nấu…

– Ngay khi bạn bước vào nhà, bạn có gặp tường không?

– Cầu thang có bố trí đối xứng với cửa trước không?

– Cầu thang có bố trí thẳng với cửa phòng tắm hoăc cửa tủ quần áo không?

– Cửa của phòng tắm ở tầng trên có nằm thẳng theo hướng thẳng đứng với cửa trước của ngôi nhà hay không?

Nếu như nhìn thấy ngôi nhà có những điểm xấu phong thủy trên thì bạn đừng vội xuống tiền mua, bởi, những yếu tố phong thủy này có thể ảnh hưởng không tốt đến mọi mặt của các thành viên trong nhà bạn. Trừ khi có kế hoạch sửa chữa lại sau khi mua ngôi nhà, bạn có thể suy nghĩ sở hữu nó.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>