Bất động sản có thật là sự là kênh đầu tư tốt nhất hay không

Trong thực tế, toàn bộ trang web này được dành để và hoàn thiện nghệ thuật / khoa học / may mắn của nó. Hàng trăm cuốn sách đã được viết về chủ đề (bao gồm cả những, 21 cuốn sách bất động sản yêu thích hàng đầu của tôi .) Mỗi tuần trên BiggerPockets Podcast hàng chục ngàn người nghe giai điệu trong khi nghe những lời khuyên tốt nhất, thủ thuật và chiến lược để xây dựng sự giàu có thông qua thực bất động.

dau tu

Tuy nhiên, nó hiếm khi thảo luận – là bất động sản, chính nó, một sự đầu tư tốt? Và nếu như vậy … tại sao?

Bất động sản là một đầu tư tốt? Không!

Trong lịch sử, bất động sản thực sự đã không được một đầu tư lớn trong chính nó. Tôi biết, rất nhiều bạn chỉ nghẹn ngào khi nghe bữa trưa của bạn mà đi từ tôi, nhưng chịu với tôi một chút.

Như nhà kinh tế nổi tiếng và là người đoạt giải Nobel Robert Shiller đã chỉ ra cách sử dụng  S & P / Case-Shiller Index , giá nhà đã thực sự đánh giá cao, trung bình, ở gần cùng một tỷ lệ lạm phát trong vòng 100 năm qua.

Nói cách khác – nếu bạn trả tiền $ 100,000 tiền mặt cho một ngôi nhà vào năm 1970 và đã bán nó vào năm 2000 cho 250.000 $ nó có vẻ như bạn đã thực hiện một đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, sự thay đổi đó là chỉ duy trì một sự đánh giá hàng năm 3%, khá giống với lạm phát. Họ nhà đã không thực sự xây dựng cho họ bất kỳ sự giàu có.

Ngoài ra, nhà cần cửa sổ mới, thảm, sơn, và các thay đổi khác trong suốt những năm 30, vì vậy nó rất có thể là chủ sở hữu của ngôi nhà mà thực sự là việc để tiền của họ.

Vì vậy, có – mua nhà với bạn $ 100,000 có lẽ là tốt hơn so với ném nó vào một tài khoản ngân hàng có thu nhập không quan tâm nhưng bản thân nó, nó thực sự không phải là một đầu tư lớn. Bạn có thể muốn được tốt hơn off gắn bó mà $ 100,000 trong thị trường chứng khoán và thu nhập trung bình 8%.

Tuy nhiên…

Như hầu hết các nhà đầu tư bất động sản đang la hét vào màn hình máy tính của họ ngay bây giờ – có rất nhiều để hình ảnh mà các nhà kinh tế và các cố vấn thuận tiện quên. Đặc biệt là đòn bẩy. Bạn thấy, hầu hết các cá nhân không phải trả 100% cho nhà của họ. Họ sử dụng một thế chấp và tận dụng lợi thế của thế giới tuyệt vời của việc sử dụng tiền của người khác (OPM). Mặc dù người đó có thể chỉ đặt xuống 20%, họ có thể nhận ra những lợi ích của sự đánh giá toàn bộ dòng chảy 100% và tiền mặt bất cứ điều gì không được chi cho việc thanh toán thế chấp lãi suất thấp.

Đối với một cuộc thảo luận sâu hơn và thông minh trên khái niệm của đòn bẩy và quan niệm sai lầm trong kinh tế, xem Leon Yang Debunking người mua một căn nhà là một xấu ý tưởng huyền thoại ở đây trên BiggerPockets.

Bạn thấy đấy, trong khi nhà chỉ có thể được đánh giá cao ở mức 3% mỗi năm trung bình, nếu một người áp dụng một khoản vay để phương trình thay đổi toán học một cách nhanh chóng, cho tốt hơn.

Bất động sản là thực sự là một đầu tư ở tất cả?

Được rồi, bất quá thật, tự nó, không phải là một phương tiện đầu tư tuyệt vời. Vậy … tại sao chúng ta nói về các nhà đầu tư bất động sản như vậy?

Sự thật là … hầu hết những gì chúng ta làm ở đây trên BiggerPockets là giống như để “ bất động sản” hơn “đầu tư bất động sản.” Chúng tôi là chủ doanh nghiệp, người sử dụng bộ não của chúng tôi (một số chi tiết hơn những người khác) để làm chảy máu thu nhập từ một thường xấu đầu tư – bất động sản. Vâng, theo nghĩa chặt chẽ của từ này, chúng tôi thường là “đầu tư” bởi vì chúng tôi đang đặt tiền vào một dự án và hy vọng sẽ kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, chúng ta cũng thường đưa một số loại điều khiển trực tiếp hoặc nỗ lực vào đầu tư mà làm cho nó trở thành một doanh nghiệp.

Vì vậy, … mà là nó? Là bất động sản đầu tư hoặc một doanh nghiệp?

Vâng.

Tôi tin rằng các định nghĩa về đầu tư là giống như một quy mô trượt chứ không phải là một công tắc bật tắt. Tôi tin rằng tất cả các đầu tư có mức độ thụ động – ngay cả các quỹ tương hỗ (. Bạn vẫn cần phải chọn cho họ, hoặc gặp một cố vấn để giúp bạn) Do đó, chứ không phải là suy nghĩ của nó về “đây là một khoản đầu tư hoặc kinh doanh” Tôi thích nghĩ về nó trên “trượt quy mô của thụ động” như bên dưới:

Bất kỳ đầu tư có thể là bất cứ nơi nào trên đường dây này. Ví dụ, nhà lật có lẽ sẽ có xu hướng giảm gần gũi hơn với “kinh doanh” bên dòng hơn phía đầu tư. Mặt khác, Đầu tư nha dat thuê có thể sẽ rơi vào phía bên trái. Có hàng trăm cách để đầu tư vào bất động sản, và mức độ thụ động sẽ bao gồm tất cả các điểm ảnh của thang trượt trên. Hơn nữa, lĩnh vực khác nhau và các chiến lược khác nhau có thể được thực hiện trong nhiều hơn hoặc ít bị động cách. Ví dụ, tôi biết chèo nhà người lật hàng trăm ngôi nhà mỗi năm mà không bao giờ bước vào bất động sản. Những người khác, tuy nhiên, lật một hoặc hai ngôi nhà mỗi năm và làm được 90% số lao động tự.

Bất động sản là một đầu tư tốt … cho bạn?

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định (hoặc, ít nhất, tôi có) mà bất động sản, trong chính nó, không phải là một đầu tư lớn.

Tất nhiên là không, nhưng người ta có thể được tốt hơn hoặc tồi tệ hơn  đối với bạn?

Chắc chắn.

Nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra những gì thích hợp và chiến lược tốt nhất cho bạn, tôi khuyên bạn nên đọc qua The Ultimate Hướng dẫn mới bắt đầu về Bất động sản Đầu tư ở đây trên BiggerPockets. Nó sẽ cung cấp cho bạn một tổng quan tuyệt vời trong những cách khác nhau mà bạn có thể kiếm tiền như là một nhà đầu tư bất động sản và cho phép bạn nhìn thấy “bức tranh lớn” của thế giới đầu tư bất động sản.

Điểm Tôi đang cố gắng để làm là: Nói rằng, “bất động sản là một đầu tư xấu” hoặc “bất động sản là một đầu tư lớn” là vô ích. Chúng tôi phải đào sâu hơn. Bối cảnh là tất cả mọi thứ. Vì vậy, thời gian tiếp theo một nhà kinh tế bắt đầu để cho bạn biết (vì tôi biết bạn có rất nhiều các cuộc hội thoại với các nhà kinh tế …) “bất động sản là một đầu tư khủng khiếp” bạn biết để đào sâu hơn và bắt đầu đặt câu hỏi. Nó không phải mỗi ngày bạn nhận được phải thông minh hơn một nhà kinh tế – do đó, mất một chút thời gian để tỏa sáng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>