3 cách giúp cho đôi môi mềm mại căng mộng tại nhà

  • Thoa đều nhẹ nhàng lên môi của bạn theo vòng tròn và chờ một vài phút. Đừng chà quá mạnh nếu không bạn sẽ làm tổn thương môi và tình trạng của môi sẽ xấu đi, thậm chí bị nứt.

Đôi môi mềm mại hồng hào sẽ là vũ khí sắc bén trong việc chinh phục chàng. Vì vậy, Chị em hãy áp dụng ngay 3 cách đơn giản để có đôi môi đẹp quyến rũ dưới đây nhé.

 

Tôi biết không phải điều này chỉ xảy ra với mình tôi: mặc bộ quần áo ưng ý, tô son môi vội vàng, sau đó ra đường với đôi môi khô đang bị bong da. Có một sự thật là tôi thường xuyên chăm sóc dưỡng ẩm da mặt mà quên đi làn môi của mình cũng cần được chăm sóc. Vậy phải làm thế nào để bạn loại bỏ đi tế bào da chết và da khô? Nếu bạn thường xuyên chăm sóc, bạn sẽ không gặp phải vấn đề vẩy da ở môi nữa. Nhất là khi thời tiết khô, hanh đang đến gần. Dưới đây là một số phương pháp để có một làn môi xinh đẹp.

 

Bàn chải và Petroleum jelly (chất mỡ chống khô da)

Đây có thể sẽ là phương pháp thích hợp với bạn vì nó khá đơn giản. Không có nhiều người biết về cách này, chỉ cần 2 bước dưới đây bạn sẽ có đôi môi ưng ý:

  • Cho một ít petroleum vào bàn chải lông mềm và thẳng.
  • Di chuyển bàn chải theo vòng tròn quanh môi của bạn. Chắc chắn rằng một chút petroleum jelly vẫn còn lưu lại trên môi của bạn để dưỡng ẩm. Dễ như đếm 1-2-3 phải không?

Bạn có thể sử dụng sản phẩm petroleum jelly của Vaseline.

Bàn chải và baking soda

Nếu bạn không có sẵn petroleum jelly tại nhà hoặc bạn không muốn dùng petroleum jelly, bạn có thể thay thế bằng baking soda. Các bước sử dụng cũng không kém phần đơn giản:

  • Trộn baking soda với nước cho đến khi thành hỗn hợp nhão.
  • Lấy một bàn chải đánh răng cũ, nhưng bạn phải chắc chắn rằng lông bàn chải phải mềm và vẫn thẳng.
  • Chà quanh vùng môi của bạn theo vòng tròn.
  • Chắc chắn rằng bạn sẽ rửa qua nước sau bước 3 và lưu ý sử dụng kem dưỡng ẩm môi sau cùng.

Cách này hiệu quả phải không nào!

Mật ong và đường đen (suger scrub)

  • Trộn một chút đường đen, mật ong và dầu olive (bạn nên chắc chắn rằng lượng đường phải ít hơn lượng mật ong)
  • Thoa đều nhẹ nhàng lên môi của bạn theo vòng tròn và chờ một vài phút. Đừng chà quá mạnh nếu không bạn sẽ làm tổn thương môi và tình trạng của môi sẽ xấu đi, thậm chí bị nứt.

 

Chúc bạn có được cách chăm sóc môi phù hợp với mình và tự tin xuống phố mà không hề có khuyết điểm dù là nhỏ nhất.

Quản trị Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>